ติว V-NET ออนไลน์ วิทยาลัยพณิชยการบางนา ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ติว V-NET ออนไลน์

>>ประเมินการติว V-NET ออนไลน์คลิกที่นี่<<

ในการติว V-NET ออนไลน์นักเรียน-นักศึกษาจะต้องอีเมลของวิทยาลัย (@bncc.ac.th) หรือใช้ Gmail ที่สมัครเองก็ได้ (หากต้องการใช้งานอีเมลของวิทยาลัยสามารถค้นหาได้จากลิงก์ข้างล่าง)

รายชื่ออีเมลและรหัสผ่านสำหรับเข้าใช้ครั้งแรก (กด Ctrl+F เพื่อค้นหารายชื่อ)

ทำแบบทดสอบออนไลน์

ระดับปวช.

ระดับปวส.

สถิติของการทำแบบทดสอบออนไลน์