กิจกรรม BNCC Open House 2020

นายวรรณยุทธ จิตสมุทร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการบางนา ให้การต้อนรับ นายอรรถพล สังขวาสี ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เนื่องในโอกาสเป็นประธานเปิดงาน BNCC Open House 2020 เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ สู่มาตรฐานสากล วิทยาลัยพณิชยการบางนา ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อแนะแนวกิจกรรมการเรียนการสอน และสร้างความเข้าใจเรื่องการศึกษาด้านอาชีวศึกษา ในวิชาชีพประเภทพณิชยกรรมและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษา และนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพปีที่ 3 ทั้งนี้ มีสถานประกอบการ 21 แห่ง ครู นักเรียน นักศึกษา จากภาครัฐและเอกชน กว่า 600 คน ร่วมงาน ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ สถานประกอบการเครือข่ายสู่โลกอาชีพ กิจกรรมฐานการเรียนรู้ เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้สู่มาตรฐานสากล การแข่งขันทักษะวิชาการ การประกวดผลงานนวัตกรรม ฯ และการจำหน่ายสินค้าและอาหารจากศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ

ใส่ความเห็น

Translate »