กิจกรรมฺ BNCC Open House 2023 “เปิดบ้านต้อนรับ เรียนดีมีความสุข จับมือไว้แล้วไปด้วยกัน”

23 มกราคม 2024 0 By admin

วันอังคารที่ 23 มกราคม 2567 ดร.รุ่งนภา ปุณยานุเดช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการบางนา มอบหมายให้งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน ดำเนินการจัดกิจกรรม BNCC Open House 2023 เปิดบ้านต้อนรับ เรียนดีมีความสุข จับมือไว้แล้วไปด้วยกันโดย ได้รับเกียรติจาก นางฐิติมา โรจน์วัชราภิบาล ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.ธนวัฒน์ ปัญญาสกุลวงศ์ ประธานกรรมการวิทยาลัยฯ นายมงคล หงส์ยนต์ นายกสมาคมศิษย์เก่าพณิชยการบางนา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน พร้อมผู้บริหารวิทยาลัยให้การต้อนรับ โดยกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย กิจกรรมฐานเรียนรู้โดยแผนกวิชา ต่างๆ กิจกรรรมการให้ความรู้เกี่ยวกับการเรียน ทวิภาคีในสถานประกอบการ กิจกรรมสร้างอาชีพ เสริมสร้างรายได้ 108 อาชีพ กิจกรรมจำหน่ายสินค้าและอาหาร วงดนตรีโฟล์คซอง โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนนักศึกษาจากโรงเรียนมัธยม เข้าร่วมงานในครั้งนี้ จำนวนกว่า 300 คน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยพณิชยการบางนา