6 พฤศจิกายน 2023 0 By admin

วันจันทร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยพณิชยการบางนา ร่วมกับบริษัท CHANGE 2561 ดำเนินกิจกรรม “Jobs DB by SEEK Present พี่อ้อยพี่ฉอด ออนทัวร์” เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจให้แก่นักเรียนนักศึกษา โดยมี #พี่อ้อยพี่ฉอด มารับฟังปัญหาการเรียน ชีวิต และความรัก พร้อมให้คำแนะนำปรึกษา และยังได้รับเกียรติจากนางสาวดวงพร พรหมอ่อน กรรมการผู้จัดการบริษัทจัดหางาน Jobs DB (ประเทศไทย) จำกัด ให้ความรู้แก่นักเรียนนักศึกษาในหัวข้อ #ทริคสู่อนาคตที่ใช่_อาชีพที่ชอบ อีกทั้งยังได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมายจากผู้สนับสนุน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยพณิชยการบางนา