16 ธันวาคม 2022 0 By admin

วพณ.บางนา จัดกิจกรรม BNCC OPEN HOUSE 2022 เปิดโลกวิชาการ นวัตกรรมล้ำสมัย ก้าวไกลสู่สากล และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือตามโครงการห้องเรียนอาชีพ ระหว่างวิทยาลัยพณิชยการบางนากับสถานศึกษา สังกัดคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2565 วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มอบหมายให้ ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม BNCC OPEN HOUSE 2022 และเป็นประธานสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือตามโครงการห้องเรียนอาชีพ ระหว่างวิทยาลัยพณิชยการบางนากับสถานศึกษา สังกัดคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมมอบเกียรติบัตรให้แก่สถานประกอบการและครูเครือข่ายแนะแนว โดยดร.รุ่งนภา ปุณยานุเดช ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการบางนา พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ